-50%

Money Amulet

4.60 trên 5 sao
dựa trên 23 nhận xét
So sánh
Đến mục yêu thích
Trong kho
790,000 ₫1,580,000 ₫
Sự miêu tả
Nhận xét

Vòng Money Amulet là một loại trang sức phong thủy để hộ mệnh cho con người có nguồn gốc xuất xứ từ nước Thái Lan. Sản phẩm này là một món trang sức độc đáo kết hợp hài hòa với tâm linh văn hoá, mang lại nguồn năng lượng tích cực mạnh mẽ và may mắn cho chủ chủ sở hữu về nhiều góc độ trong cuộc sống.

Vòng này đã có từ rất nhiều năm trước đây, chế tác lần đầu tại vùng núi Don Inthanon ở Thái Lan (tiếng Thái là ดอย อิน ท นนท์). Nó thường sẽ được các pháp sư tại Thái Lan trì phù chú trước khi đem bán đến tay chủ nhân. nên yếu tố tâm linh rất cao khi niềm tin đủ lớn.

Công dụng tâm linh của đồng tiền Money Amulet

Tác dụng của vòng này phụ thuộc lớn vào sức mạnh nội tâm cùng với lòng tin của chủ đeo nó, giúp phát huy những năng lượng tích cực, thu hút được tiền tài, mang lại may mắn và thịnh vượng cho người đang có nó. Công dụng như:

 • Mang lại cho chủ sở hữu nhiều may mắn cùng vượng khí tốt
 • Tiếp nguồn năng lượng vô cho chủ sở hữu
 • Thu hút tiền tài, vận may
 • Giúp chủ sở hữu phát huy được nguồn sức mạnh nội tại bản thân
 • Lan tỏa sự may mắn đến những người thân xung quanh mình

Thật đáng tiếc, tại thế giới hiện đại những niềm tin về loại bùa hộ mệnh này đang dần dần bị mai một. Chúng mới lại được chú ý trong một thời gian gần đây. Những đồng xu cổ sẽ không bị mất đi sức mạnh vốn có. Tuy nhiên, để vòng hoạt động hiệu quả cần nạp năng lượng bằng sự tin tưởng mạnh mẽ.

Vòng Money Amulet giúp vượt qua mọi khó khăn

Nhiều người sẽ nghĩ rằng một đồng xu nhỏ là gì mà lại có nhiều ích lợi như vậy. Chúng ta không thể chứng minh rõ ràng việc chiếc bùa này thực sự mang lại may mắn cho bất cứ ai. Nhưng những gì mà mọi người biết là giá trị niềm tin rằng chúng ta sẽ cảm nhận được điều đó và khiến mọi thứ trở nên tốt hơn.

Sản phẩm như là một chiếc bùa hộ mệnh may mắn không chỉ có công dụng là thu hút tài vận. Nó còn biết đến như một bạn tri kỷ luôn đồng hành cùng chúng ta để vượt qua mọi hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Nếu không có niềm tin vào khả năng cũng như sức mạnh của nó. Thay vào đó lại nghi ngờ thì chắc chắn sẽ không có điều gì xảy ra. Đây có thể là giá trị niềm tin, là động lực, qua đó chủ sở hữu sẽ nhận sự đền đáp xứng đáng.

Cách sử dụng vòng để linh nghiệm nhất

Bất kỳ loại trang sức phong thủy nào cũng cần sử dụng đúng cách để phát huy tối đa nguồn năng lượng, cũng như giúp người đeo lĩnh hội được năng lượng tích cực ẩn chứa trong đó. Sau đây là kinh nghiệm và những lưu ý được đúc kết lại về cách sử dụng sao cho đạt sự linh nghiệm cao nhất:

 • Luôn đeo hoặc luôn mang theo bên mình. Nếu không muốn đeo, hãy gói đồng xu vào túi vải sạch, sau đó cất trong túi xách hoặc ví
 • Luôn hướng tinh thần n về mục tiêu mà bạn muốn đạt. Việc tập trung này sẽ giúp lan tỏa những năng lượng tích cực từ vòng tới vận mệnh
 • Hãy đảm bảo bạn sẽ là người đầu tiên nhận và người đầu tiên sử dụng vòng thì lúc đó bùa mới phát huy được tác dụng với người sở hữu. Khi muốn tặng cho người khác, cần mua một chiếc mới chứ không nên tặng chiếc đã dùng
 • Tẩy uế cho Money Amulet sau một khoảng thời gian sử dụng bằng cách rửa bằng nước sạch, sau đó hãy phơi dưới ánh nắng mặt trời
 • Luôn có lòng tin hướng về vòng

Làm thế nào để bảo quản bùa Money Amulet?

Cũng giống như hầu hết những chiếc bùa khác. Chúng ta cần chăm sóc đặc biệt cho nó. Việc này không quá khó khăn, cần thực hiện theo hướng dẫn sau. Nếu không, chiếc bùa sẽ bị mất đi sự hiệu nghiệm.

 • Bảo quản chiếc bùa an toàn bí mật, nơi sạch sẽ
 • Để truyền cho người khác, trước tiên cần trao quyền thừa kế
 • Không vứt bỏ nó ở một chỗ, hãy kết nối avf nói chuyện, nạp bằng chính năng lượng tích cực của bạn
 • Nếu như không có niềm tin và không đeo nữa thì hiệu quả sẽ không đến

Ở đâu bán đồng tâm linh tiền này?

Đồng tiền này hiện đang bán tại website chính thức của chúng tôi tại đây. Tại đây sản phẩm đã được các nhà sư trì chú làm phép để mang lại may mắn cho người sở hữu nó. Có như vậy thì mọi điều may mắn mới đến với bạn. Bạn đặt mua qua website này bằng cách chọn nút Mua hàng tại trang sản phẩm. Chúng tôi sẽ yêu cầu bạn để lại số điện thoại của bạn để nhận viên của chúng tôi có thể gọi điện lại cho bạn để xác nhận thêm thông tin cần thiết. Vòng sẽ chuyển đến bạn và bạn thanh toán nhận hàng tại nhà.

Sở hữu ngay Money Amulet để mang lại may mắn và thịnh vượng

Sản phẩm này được xem là bùa hộ mệnh của người dân Thái, thường được giới vua chúa hay quý tộc thời xưa đeo để thu hút may mắn và tiền tài. bạn cũng có thể sở hữu vòng tâm linh này để mang lại thật sự may mắn thịnh vượng cho mình và người thân xung quanh.

Chưa có đánh giá nào — của bạn có thể là người đầu tiên.
Tất cả các nhận xét 0
đánh giá tổng thể